Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Đầu tiên, Công ty cổ phần chuyển giao công nghệ Thiên Bách Thảo xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng Thiên Bách Thảo.

Công ty cổ phần chuyển giao công nghệ Thiên Bách Thảo được thành lập với mục đích trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề Spa, Dưỡng sinh đông y và cung ứng sản phẩm thảo dược đông y chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường về ngành Dưỡng Sinh Đông Y. Đồng sáng lập chuỗi spa Dưỡng Sinh Đông Y Dưỡng Tâm, sáng lập và đang vận hành hơn 30 chi nhánh Spa Dưỡng Sinh Đông Y Mộc Tâm.

Là đơn vị đầu tiên tại việt nam sản xuất và cung ứng các sản phẩm Dưỡng Sinh Đông Y đạt tiêu chuẩn GMP. Với cam kết chất lượng từ 100% tinh dầu thảo dược thiên nhiên, đến từ vùng nguyên liệu sạch 100% đạt tiêu chuẩn cao nhất và khắt khe nhất.

Chúng tôi luôn hướng đến giá trị thật, cảm nhận thật, chất lượng thật để giữ chân người tiêu dùng. Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn của chúng tôi với những sản phẩm có hóa chất nhập khẩu được phân phối trên thị trường.

Với thế mạnh sản xuất sản phẩm chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhà khoa học chuyên nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm tốt nhất. Chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp bởi các đối tác sẽ được hỗ trợ về quy trình, hỗ trợ về con người để đảm bảo 100% đối tác bán hàng thành công không bị tồn hàng. Chính sách chuyên nghiệp để quý đối tác, những người đồng hành giúp công ty lớn mạnh được hưởng lợi nhuận từ công ty thông qua chính sách tặng cổ phiêu nội bộ công ty.

Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP. Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của Qúy khách hàng, Quý đối tác. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ được cam kết hỗ trợ tối đa về chiến lược kinh doanh, đảm bảo về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Thiên Bách Thảo luôn coi uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp làm vũ khí sắc bén để cạnh tranh, là thành công, là sự tồn tại của chính mình.

Thiên Bách Thảo rất mong muốn được đồng hành mang đến giá trị sức khỏe cho Qúy khách hàng và tạo dựng sự thịnh vượng cho Qúy đối tác. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng, Quý đối tác để cùng tạo nên một lịch sử mới cho ngành Đông Y Dưỡng Sinh Việt Nam.

Trân trọng,

(Chủ tịch ký tên đóng dấu)

Công ty cổ phần chuyển giao công nghệ Thiên Bách Thảo